GOLDEN TREASUREỐc Bulot Xốt Bơ Truffle Thảo Mộc dùng kèm Phô Mai Brie, Nấm Thông & Thịt Xông Khói Cải KaleBulot Snails with Truffle & Herb Butter Sauce Serve with Brie, Porcini Mushroom & Bacon Kale
FOREST & SEA HARMONYHàu Nhật Chần dùng kèm Nấm Truffle Đen, Espuma Khoai Tây Dầu Nấm Truffle, Trứng Cá Hồi & Bánh Mì GiònJapanese Oysters with Black Truffle Slices, Potato Truffle Espuma served with Salmon Caviar & Bread Croutons
MAIN COURSE: THE ENCHANTED SIREN
THE EXOTIC PEARLSCá Bơn Đút Lò dùng kèm Mousse Cá Chẽm Sous Vide, Ốc Móng Tay Xào Bơ Thảo Mộc, Rau Củ Vườn Đà Lạt Chọn Lọc & Xốt Miso kiểu Pháp Oven-baked Sole Fish with Sea Bass Sous Vide Mousse, Herb Butter Solenidae & Dalat Specialty Garden Vegetables & Miso Velouté
THE GRAND ROSESBồ Câu Pháp Nướng dùng kèm Bánh Gan Ngỗng Ngàn Lớp, Bánh Khoai Lang Mật và Bột Ngô Vàng Giòn, Sốt Quả Anh Đào Roasted French Pigeon with Foie Gras Paté Chaud, Polenta Sweet Honey Potato Bread & Cherry Sauce
DESSERT: VENUS PASSION
BLOOD PEACH YOGURT PUDDINGPudding Sữa Chua Đào Đỏ Với Thạch Hoa Hồng và Vàng Lá with Rose Gold Jelly
SET MENU EVERLASTING
COLD STARTER
GARDEN SALADXà Lách Nhà Vườn dùng kèm Tôm Sú & Sốt Mù Tạt with Tiger Spawn & Mustard Dressing
HOT STARTER
POACHED EGGTrứng Chần dùng kèm Bánh Mì Giòn & Sốt Bơ Trứng with Croutons & Dried Hollandaise Sauce
MAIN COURSE
GRILLED BEEFSTEAKBò Úc Nướng dùng kèm Măng Tây,
Nấm Xào & Sốt Vang Đỏ with Asparagus, Sautéed Mushroom & Red Wine Sauce
PAN SEARED TUNACà Ngừ Áp Chảo dùng kèm Gạo Lứt,
Cà Chua & Foam Rượu Tráng with Brown Rice, Tomato Confit & White Wine Foam
DESSERT
LA MAISON'S FRUIT SORBETKem Lạnh La Maison dùng kèm Trái Cây Tươi
HOMEMADE SPECIAL CAKEBánh nhà làm đặc biệt trong ngày
AFTERNOON TEA
300,000++VND/ 2 PAX
AVOCADO & TUNA ROLL SANDWICHESSanwich Cuộn Bơ & Cá Ngừ
PUFF PASTRY PIE SPICED BRAISED BEEFBánh Puff Pastry Bò Om Gia Vị
STRAWBERRY MOUSSE CAKEBánh Mousse Dâu
CHEESECAKEBánh Phô Mai
STARTER
SEAFOOD BOUILABAISSE SOUPFish Fillet, Squids, Prawns, Braised Potato & Garlic Bread TuileSúp Hải Sản Kiểu Pháp với Cá phi lê, Mực, Tôm, Khoai Tây Hầm dùng kèm Bánh Mì Bơ Tỏi
MAIN COURSE
BAKED SEABASS FILLETWith Brown Rice, Sautéed Kale & Kaf ir LimeCá Chẽm áp chảo dùng kèm Gạo Lứt, Cải Kale & Chanh Kaffir
OR
CHICKEN LEG ROULADE With Mushrooms, Mashed Potato & Sautéed Vegetables in Cheese SauceĐùi Gà Cuộn Nấm & Khoai Tây Nghiền & Rau Củ Xào Xốt Phô Mai
GOLDEN TREASUREỐc Bulot Xốt Bơ Truffle Thảo Mộc dùng kèm Phô Mai Brie, Nấm Thông & Thịt Xông Khói Cải KaleBulot Snails with Truffle & Herb Butter Sauce Serve with Brie, Porcini Mushroom & Bacon Kale
FOREST & SEA HARMONYHàu Nhật Chần dùng kèm Nấm Truffle Đen, Espuma Khoai Tây Dầu Nấm Truffle, Trứng Cá Hồi & Bánh Mì GiònJapanese Oysters with Black Truffle Slices, Potato Truffle Espuma served with Salmon Caviar & Bread Croutons
MAIN COURSE: THE ENCHANTED SIREN
THE EXOTIC PEARLSCá Bơn Đút Lò dùng kèm Mousse Cá Chẽm Sous Vide, Ốc Móng Tay Xào Bơ Thảo Mộc, Rau Củ Vườn Đà Lạt Chọn Lọc & Xốt Miso kiểu Pháp Oven-baked Sole Fish with Sea Bass Sous Vide Mousse, Herb Butter Solenidae & Dalat Specialty Garden Vegetables & Miso Velouté
THE GRAND ROSESBồ Câu Pháp Nướng dùng kèm Bánh Gan Ngỗng Ngàn Lớp, Bánh Khoai Lang Mật và Bột Ngô Vàng Giòn, Sốt Quả Anh Đào Roasted French Pigeon with Foie Gras Paté Chaud, Polenta Sweet Honey Potato Bread & Cherry Sauce
DESSERT: VENUS PASSION
BLOOD PEACH YOGURT PUDDINGPudding Sữa Chua Đào Đỏ Với Thạch Hoa Hồng và Vàng Lá with Rose Gold Jelly